30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp – Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ

Một bộ tủ bếp cơ bản bao gồm những phần nào? Làm sao để thi công tủ bếp đẹp, giá rẻ chắc hẳn là những gì bạn đang tìm kiếm. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bộ tủ bếp chất lượng, đã thi công hoặc thiết kế với giá thành tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo nhé.

Bộ tủ bếp cơ bản nhất bao gồm những phần nào?

Tủ bếp chắc hẳn là một trong những sản phẩm nội thất cực kỳ quen thuộc trong mỗi gia đình. Vì vậy bộ tủ bếp cơ bản bao gồm kích thước, thiết kế và một số phụ kiện thiết kế.

Về cấu tạo của bộ tủ bếp đơn giản

Cấu tạo của tủ bếp bao gồm 3 phần, tủ bếp dưới, tủ bếp trên (hay tủ treo tường) và một số bộ phần khác (như mặt đá bếp, kính ốp bếp và các phụ kiện đi kèm). Ngoài ra, kích thước tủ bếp linh hoạt theo chiều dài, cố định chiều sâu và cao.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Cấu tạo của một bộ tủ bếp đơn giản bao gồm 3 phần

Thiết bị và phụ kiện trong tủ bếp

Bộ tủ bếp đơn giản nhất sẽ có chậu rửa, bếp nấu ở tủ dưới. Máy hút mùi, lò vi sóng ở tủ bếp trên đã có thể sử dụng được. Bảng giá chưa bao gồm thiết bị nhà bếp, vì vậy càng tối ưu thiết bị thì giá làm 1 bộ tủ bếp sẽ được tiết kiệm tối đa.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Một số phụ kiện nhà bếp cơ bản của bộ tủ bếp đơn giản giá rẻ

Một số kiểu thiết kế tủ bếp

Tủ bếp đơn giản thiết kế theo dáng chữ i dành cho diện tích nhỏ, phong cách đơn giản. Một số dáng tủ chữ L chữ U hay chữ G để tăng thêm không gian lưu trữ và thiết kế.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ

Vậy giá 1 bộ tủ bếp giao động từ bao nhiêu tiền? Làm sao để tiết kiệm chi phí tủ bếp mà vẫn có một sản phẩm bếp chất lượng, lâu bền? Cùng chúng tôi tham khảo một số báo giá dưới đây nhé

Bộ tủ bếp MDF phủ melamine kèm báo giá

Bộ tủ bếp MDF là dòng tủ có giá thành rẻ nhất trong số các tủ bếp hiện nay. Ưu điểm của MDF là tính thi công nhanh gọn, thiết ké bắt mắt và màu sắc đa dạng.

Bộ tủ MDF có giá từ 6 triệu (cả tủ bếp trên và dưới) cho một mét dài. Bạn hoàn toàn có thể tính dựa vào chiều dài thực tế và nhu cầu phụ kiện của mình.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Mẫu tủ bếp MDF có kết cấu bền nhẹ, chống nước tốt và thiết kế linh hoạt
30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Hệ tủ bếp MDF phủ melamine thích hợp với mọi không gian bếp lớn nhỏ

Bộ tủ bếp nhựa PVC kèm báo giá

Bộ tủ bếp nhựa PVC được thiết kế linh hoạt, với phổ màu đa dạng cùng 3 dòng phủ film melamine, laminate, acrylic. Hiện tại giá tủ bếp nhựa nằm ở mức tốt nhất trong số các chất liệu làm tủ bếp hiện nay.

Tủ bếp nhựa có chiều cao tiêu chuẩn 860mm cho tủ dưới, 700mm cho tủ bếp trên và chiều dài linh động. Ưu điểm của tủ là tính chống mối mọt, chống nước chống thấm tốt.

Giá tủ bếp nhựa PVC từ 4 – 5 triệu động cho một mét dài, đã bao gồm phụ kiện bản lề và tay nắm cửa. Một số công trình có giá thấp hơn hoặc cao hơn nếu diện tích thiết kế tăng hoặc giảm.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Bộ tủ bếp nhựa PVC phủ acrylic có quầy bar tiện dụng
30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Mẫu tủ bếp Acrylic dáng chữ L cực kì thích hợp cho không gian chung cư

Trọn bộ tủ bếp inox 304 cánh kính kèm báo giá

Siêu phẩm tủ bếp inox 304 thay thế cho dòng gỗ tự nhiên, tất cả dòng gỗ nhựa bị cong võng trên thị trường hiện nay. Bếp inox có lợi thế về độ bền, khả năng chịu lực cùng màu sắc tươi sáng bắt mắt.

Mẫu tủ bếp có thể lắp đặt nhiều thiết bị tủ bếp khác nhau. Giá inox 304 làm tủ bếp khoảng 6 – 8 triệu đồng 1 mét dài, đã bao gồm bản lề, tay nắm cửa và bảo hành 10 năm.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Hệ tủ bếp inox cánh kính cường lực và tủ sát trần tăng thêm diện tích lưu trữ

Bộ kệ bếp hợp kim nhôm kính cường lực

Giá tủ bếp nhôm kính khác với giá tủ bếp nhôm lá giả gỗ ( nhôm cỏ hay nhôm Omega). Một dòng nhôm nhập khẩu mới bền hơn, 1 dòng nhôm mỏng, dễ gãy và hạn chế màu sắc. Để làm 1 bộ tủ bếp hợp kim nhôm có giá khoảng 50 – 60 triệu đồng/ bộ.

Hệ tủ bếp hợp kim nhôm cánh kính khác hoàn toàn so với tủ bếp nhôm cỏ trước đây. Tất cả thiết kế tủ bếp nhôm của Minh Long sử dụng nhôm tấm dày 18mm, cánh bếp là cánh kính cường lực viền nhôm anode cao cấp.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Tấm nhôm làm tủ bếp có thành nhôm dày, tấm ván t8mm tiêu chuẩn như một tấm gỗ nhựa

Kiệt tác tủ bếp nhôm kính có màu tươi sáng, kể cả màu xám hay đen vẫn sáng bóng nhờ cánh kính. Vì vậy bộ tủ bếp nhôm rất thích hợp với phong cách hiện đại, mang năng lượng tích cực và không gian thoáng đã cho gian bếp.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Tủ bếp hợp kim nhôm màu xám chì vẫn giữ được nét sáng bóng hiện đại

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt hiện nay. Với chất liệu thuần tự nhiên, thiết kế đa dạng, từ đơn giản cho đến tỉ mỉ sắc sảo đều có đủ.

Gỗ tự nhiên làm tủ bếp có nhiều loại khác nhau, điển hình như xoan đào, gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ hương, gõ đỏ,… Nên có độ bền và giá thành khác nhau. Thường giá tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ giao động từ 6 triệu đến 12 triệu 1 mét dài tùy theo chất liệu.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ
Tủ bếp gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển dành cho nhà phố cao cấp

Kinh nghiệm làm bộ tủ bếp giá rẻ đầy đủ công năng

Làm trọn bộ tủ bếp theo mức ngân sách đã đề ra, ít nhiều bạn sẽ không tránh khỏi việc phát sinh chi phí. Cơ bản nhất là chi phí lắp ráp phụ kiện (nếu như chủ động mua phụ kiện trước khi làm bếp). Vậy để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây:

  • Nên chọn bộ tủ bếp thiết kế, không nên chọn tủ bếp đóng sẵn làm tăng thêm chi phí phát sinh
  • Chọn chất liệu thích hợp với giá tiền, đảm bảo chất lượng sử dụng
  • Không cần tốn quá nhiều tiền vào phụ kiện tủ bếp
  • Tham khảo các chương trình chiết khấu, khuyến mãi từ đơn vị thi công để tiết kiệm phí
  • Lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp và lắp đặt vật liệu trọn gói để tối ưu thời gian cùng chi phí

Theo chúng tôi, cách tốt nhất là bạn nên chọn 1 đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp uy tín. Việc này giúp bạn kiểm soát chất lượng tủ bếp tốt hơn, có thể tích hợp bảo hành phụ kiện một cách dễ dàng.

Tủ bếp Minh Long – Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp trọn bộ – Giá tận XƯỞNG

Tủ bếp Minh Long là đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp trọn gói. Với 2 nhà xưởng rộng hơn 1000m2, kết hợp cùng showroom trưng bày sẽ mang đến trải nghiệm thực tế cho bạn với từng chất liệu tủ bếp.

Hiện tại chúng tôi đang diễn ra chương trình chiết khấu phụ kiện nhà bếp lên đến 35% với nhiều thương hiệu nổi bất như Eurogold, Kaff, Eurosun,.. Tặng kèm gói thiết kế 3D trị giá đến 15 triệu đồng cho tất cả khách hàng trong tháng.

30+ Bộ Tủ Bếp Đẹp - Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Trọn Bộ Giá Rẻ

Kết nối với Minh Long qua hotline, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và khảo sát tận nhà ngay hôm nay!

    Để lại thông tin để được tư vấn

    0906.764.333