30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá

Tủ bếp gỗ công nghiệp đang trở nên phổ biến, xu thế sử dụng nhờ tính thẩm mỹ và dẫn đầu ở mức chi phí mà loại tủ bếp này mang lại phù hợp với nhiều gia đình Việt. Tủ bếp Minh Long sẽ gửi đến các bạn bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp và 30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại.

Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất

Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất
TT Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ) Đ.Vị
1 Tủ bếp Melamine 6000000 m dài
2 Tủ bếp Acrylic 7400000 m dài
3 Tủ bếp Laminate 7400000 m dài
4 Tủ bếp Sơn 7000000 m dài

Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp trên làm từ code gỗ MDF lõi xanh chồng ẩm, bảng giá trên chưa bao gồm mặt đá bếp, kính ốp tường và các phụ kiện tủ bếp thông minh

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì?

Tủ bếp gỗ công nghiệp là loại tủ bếp sử dụng cốt là gỗ công nghiệp, bên trên được phủ lên trên bằng những loại vật liệu khác để làm thùng, cánh tủ bếp. Việc phủ lên bằng những vật liệu khác lên bề mặt gỗ công nghiệp để đảm bảo tính bền chắc, chống nước chống ẩm cũng như tính thẩm mỹ.

Gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình; sản phẩm trang trí nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Gỗ công nghiệp gồm nhiều  nhóm như:  MFC và MDF, HDF,…. Hiện nay phổ biến nhất là MDF và MFC
Gỗ công nghiệp được sản xuất nhờ các loại gỗ như: bạch đàn, keo, cao su,….trên dây chuyển sản xuất hiện đại. Các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, đồ bền ổn định, đặc biệt là giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên nên được nhiều người lựa chọn

Tủ bếp gỗ công nghiệp là sản phẩm được tạo thành từ 2 yếu tố là vật liệu bề mặt và cốt gỗ.

 • Các loại cốt gỗ chính tạo nên tủ bếp công nghiệp là MFC và MDF, HDF. Hiện nay, MDF lõi xanh chống ẩm được sử dụng nhiều nhất trong các loại gỗ công nghiệp
 • Các vật liệu bề mặt bao gồm các loại như: Laminate, Acrylic, Melamine, Verneer. Các chất liệu này thường được nhập khẩu và có màu sắc đẹp, hấp dẫn với người dùng.
Mẫu 1: Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp đẹp 2021
Mẫu 1: Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp đẹp 2021

Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp được cấu tạo gồm thùng tủ và cánh tủ bếp. Đối với tủ bếp công nghiệp cũng có cấu tạo như sau:

 • Hiện nay, tủ bếp công nghiệp có thùng tủ bếp hay sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh cốt Thái Lan được phủ Melamine hoặc MDF lõi xanh được sơn trắng.
 • Cánh tủ bếp thường sử dụng code gỗ MDF lõi xanh phủ lên bề mặt cách vật liệu khác

Để hiểu rõ hơn, dưới đây Tủ bếp Minh Long có giới thiệu các loại code gỗ công nghiệp và các vật liệu phủ bề mặt đang phổ biến hiện nay

Mẫu 2: Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp MDF phủ Laminate
Mẫu 2: Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp MDF phủ Laminate

Các loại code gỗ công nghiệp thông dụng

Code gỗ MDF

MDF là tên viết tắt của Medium Density Fiberboard. Loại gỗ này được sản xuất bằng cách nghiền các cành cây, nhánh cây,… của các loại cây gỗ ngắn ngày (keo, cao su, bạch đàn,…) thành bột mịn, rồi đem trộn với keo, chất phụ gia. Hỗn hợp này được nén ở dưới áp suất cao tạo thành các ván gỗ công nghiệp thường có độ dày là 3ly, 6ly, 9ly, 12ly, 15ly, 18ly, 25ly. Kích thước tấm ván thông thường là 1220 x 2440mm.

Như vậy, cấu tạo của gỗ MDF thông thường sẽ bao gồm: bột sợi gỗ, chất kết dính, bột độn vô cơ, parafin wax, chất bảo vệ gỗ (chống mốc, chống mọt). Ván MDF có bề mặt mịn nên rất dễ dàng dàng để dán các lớp chất liệu hay phủ sơn bệt, tạo tính thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm.

Có 2 loại code gỗ MDF là code MDF thường và code MDF lõi xanh. Code MDF lõi xanh được sản xuất gần giống như gỗ MDF thường. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, gỗ MDF lõi xanh được trộn thêm các chất phụ gia chống thẩm nước. Vì vậy, mà khả năng chống ẩm của gỗ MDF lõi xanh sẽ tốt hơn nhiều so với gỗ MDF thường.

Do đó, khi sản xuất các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, người ta thường sử dụng code gỗ MDF lõi xanh chống ẩm.

Mẫu 3: Nhà bếp sử dụng gỗ MDF lõi xanh làm tủ bếp
Mẫu 3: Nhà bếp sử dụng gỗ MDF lõi xanh làm tủ bếp

Code gỗ HDF

Tên gọi ván gỗ HDF là tên viết tắt của từ High Density Fiberboard. Để sản xuất ra gỗ HDF, các nhà máy đã luộc và sấy khô gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối ở nhiệt độ cao từ 1000 – 2000 độ C. Sau khi được xử lý hết nhựa và sấy khô đến khi hết nước, gỗ được nghiền thành bột mịn. Bột mịn được đem trộn với các chất phụ gia để gia tăng độ cứng của gỗ, khả năng chống mọt. Tiếp theo, hỗn hợp này được nén ở dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2) tạo thành các ván gỗ có kích thước thường là 2000 x 24000mm, với độ dày từ 6 – 24mm. Trong gỗ công nghiệp HDF có tới 85% là gỗ tự nhiên, còn lại là chất kết dính và chất phụ gia.

Có 2 loại code gỗ HDF là HDF siêu chống ẩm thường (màu vàng) và Black HDF siêu chống ẩm (màu đen).

Bề mặt gỗ công nghiệp HDF rất mịn, lại có khả năng chống ẩm cao. Nhưng giá của HDF lại khá cao nên nó thường ít được sử dụng làm code tủ bếp gỗ công nghiệp hơn MDF lõi xanh.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 4:

Code gỗ MFC

Người ta thường lấy phần gỗ của các cây thu hoạch ngắn ngày đem đi băm nhỏ. Gỗ sau khi bị băm nhỏ sẽ được trộn thêm với keo, các chất phụ gia khác rồi được nén ép ở áp suất cao để tạo thành các tấm gỗ có kích thước tiêu chuẩn.

Được phân loại thành 2 là MFC thường và MFC lõi xanh chống ẩm.

Gỗ MFC có bề mặt không được mịn như gỗ MDF và gỗ HDF. Do đó, khi sản xuất tủ bếp, rất hiếm khi các đơn vị sản xuất lựa chọn loại gỗ này để làm tủ bếp cho khách hàng.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 5

Các bề mặt thông dụng của tủ bếp công nghiệp

Bề mặt phủ acrylic

Acrylic là lớp chất liệu nhựa được tinh chế từ dầu mỏ. Nhờ có bề mặt sáng bóng như gương mà acrylic tạo được tính thẩm mỹ rất cao cho các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp. Bên cạnh đó, vì có bề mặt bóng, mịn nên acrylic rất ít bị bám bụi hay bám bẩn. Do đó, việc vệ sinh các loại tủ bếp làm bằng gỗ acrylic sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, có nhiều đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp acrylic như An Cường, Livas, ALD. Hiện nay, Tủ bếp Minh Long sử dụng loại cánh tủ được dán bằng công nghệ dán chỉ không đường chỉ cạnh tiên tiến của Đức giúp tấm gỗ trông như một khối liền mạch tạo tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng bảo vệ, không cho nước hay không khí ẩm từ bên ngoài có thể xâm nhập làm hỏng code gỗ.

Mẫu 6: Tủ bếp có bề mặt phủ Acrylic
Mẫu 6: Tủ bếp có bề mặt phủ Acrylic

Bề mặt phủ laminate

Laminate là lớp chất liệu nhựa tổng hợp, thường có bề mặt sần cùng khả năng chống xước cao. Đặc biệt, laminate rất phong phủ về bề mặt chất liệu (bề mặt sần, bề mặt bóng gương) cùng sự đa dạng màu sắc (màu trơn, màu vân gỗ, màu giả đá).

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 7: Tủ bếp có bề mặt phủ Laminate vân đá

Bề mặt lớp chất liệu nhựa melamine

Giống như laminate, melamine cũng là bề mặt nhựa tổng hợp nhưng mỏng hơn so với laminate.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 8: Bề mặt phủ Melamine

Bề mặt phủ veneer

Veneer là lát gỗ được bóc ly tâm từ gỗ tự nhiên. Do đó, nếu sử dụng tủ bếp được làm bằng gỗ veneer sẽ có giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ tự nhiên.

Tại sao nên sử dụng tủ bếp công nghiệp

Ưu điểm

Mức giá vừa phải: Tủ bếp công nghiệp cạnh tranh được rất tốt với các dòng tủ bếp khác về giá. Giá tương đối tốt trong tầm với của nhiều Mẫu mã đẹp, sang trọng lại hiện đại, có thể tùy biến nhiều kiểu theo phong cách gia chủ nữa

Khả năng chống ẩm mốc, công vênh, mối mọt tốt: gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, một số loại gỗ công nghiệp còn được đánh giá có khả năng chống cao hơn cả gỗ tự nhiên.

Chống nước tuyệt vời: Tủ bếp công nghiệp có khả năng chống nước vượt trội, nó vượt cả gỗ tự nhiên về mảng chống nước này nhờ lớp bên ngoài bóng nhựa.

Độ bền của các loại gỗ công nghiệp là khác nhau tùy vào chất liệu tuy nhiên đánh giá chung là có mức độ tốt chấp nhận được trong các gia đình

Thẩm mỹ cao – Tùy biến nhiều phog cách: Dễ tùy biến, từ màu sắc đến kiểu dáng, từ bề mặt giả gỗ, giá đá, trơn nhẵn, bóng láng hay xù xì, tủ bếp với chất liệu gỗ công nghiệp cũng có thể làm được. những màu sắc tươi sáng rực rỡ hay trầm bổng, ấm cúng. Đây là đặc tính riêng mà chỉ có tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp mới làm được.

Thường mỗi loại chất liệu chỉ làm được một vài phong cách nhưng với tủ bếp bằng gỗ công nghiệp nó có thể cân được hết, thay đổi đa dạng được theo sở thích của bạn.

Hạn chế trầy xước cực tốt: do lớp phủ bên ngoài của tủ bếp gỗ công nghiệp lớp phủ bên ngoài là nhựa, bóng nên dù tác động lực mạnh cũng không dễ trầy như chất liệu khác.

Tiết kiệm – kinh tế – bảo vệ môi trường: Tận dụng được hết những loại gỗ thải loại.

Chính ở đặc điểm này mà có thể nhận định: Tủ bếp gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay!

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, tủ bếp bằng gỗ công nghiệp ngày càng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trong nội thất các gia đình nhất là ở các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hạng sang

Từ khi tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp xuất hiện nó thực sự đã xoán ngôi của tủ bếp gỗ tự nhiên. Mọi người có thêm sự lựa chọn mới, tốt hơn! Tiết kiệm hơn, đẹp hơn trước kia.

Đây là loại tủ bếp đang rất hót , rất đáng để các gia chủ xem xét sử dụng cho gia đình của mình hiện nay.

Tủ bếp công nghiệp thường được sử dụng ở các chung cư cao tầng, những nơi có khí hậu nóng lạnh thay đổi thất thường, do tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống cong vênh rất tốt nên nó sẽ thích hợp ở những nơi này hơn. Tủ gỗ tự nhiên sẽ không thích hợp ở đây vì tình trạng cong vênh sẽ xảy ra ở chung cư tần cao sau một thời gian sử dụng.

Mẫu 9: Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp sang trọng
Mẫu 9: Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp sang trọng

Nhược điểm

Độ bền còn hạn chế: Có một thực tế phải chấp nhận là độ bền của tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp không thể bằng tủ bếp gỗ tự nhiên được.

Điều này cũng dễ hiểu thôi khi cốt gỗ công nghiệp chỉ là vụn, dăm gỗ được ép lại chứ không phải nguyên cây nguyên khối! đó còn là chưa kể gỗ công nghiệp cũng toàn là gỗ dăm gỗ bột dùng keo dán lại, gỗ vụn từ cành!. Khi lỡ mất đi lớp phủ bên ngoài, nó sẽ không còn khả năng chống chịu với các tác động bên ngoài nữa mà nhanh chóng ẩm mốc, mối mọt, chóc lở nên quan trọng là ở lớp bên ngoài ván tủ bếp.

Để tăng được đồ bền cho tủ bếp công nghiệp chỉ còn cách giảm tối thiệu tác động cơ học, hạn chế nước cũng như ẩm mốc. Chỉ cần không bị mất lớp nhựa phủ bên ngoài, gỗ tránh ẩm móc hạn chế tối đa mối mọt thì nó cũng kha khá bền đấy

Khó có được vẻ đẹp cổ điển chân thực: Dù kể cả chọn màu gỗ nhưng độ ấm cúng, chân thực của tủ bếplàm bằng gỗ công nghiệp không thể bằng tủ bếp gỗ tự nhiên được.

Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng, nếu bạn thích phong cách hiện đại thì tủ bếp gỗ tự nhiên lại không có cửa với tủ bếp gỗ công nghiệp. Nói chung mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Không tạo thế, tạo kiểu cho tủ bếp như khắc, khảm, hay bền mặt cong, uốn được. Đây là một hạn chế nhỏ của gỗ công nghiệp nếu bạn muốn một tủ bếp phá cách.

Mẫu 10: Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp với kiểu dáng chữ L
Mẫu 10: Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp với kiểu dáng chữ L

Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp có tốt không?

“Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không?” là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên bạn phải nắm vững được những ưu điểm; cũng như tính năng nổi bật của tủ bếp gỗ công nghiệp.

Không bị cong vênh, co ngót, nứt do thời tiết hoặc sử dụng

Các dòng tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp khó bị cong vênh, co ngót hay nứt do thời tiết.

Khả năng thích ứng với môi trường của tủ bếp cao, tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt là với kiểu thời tiết nóng ẩm của nước ta.

Độ cứng đồng đều, ít biến dạng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của tủ gỗ công nghiệp. Do được cấu tạo khác với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp không có thớ, vân gỗ; đồng thời được nén ở áp suất cao nên tủ có độ cứng đồng đều, ít bị biến từ các lực tác động.

Tủ gỗ công nghiệp đa dạng về chất liệu, màu sắc

So với các dòng tủ bếp tự nhiên thì với tủ bếp gỗ công nghiệp, sự đa dạng về chất liệu, màu sắc sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của gia đình. Điều này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp của bạn.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 11

Gia công dễ dàng, thuận lợi

Gỗ công nghiệp là chất liệu dễ gia công hơn so với loại gỗ tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng đặt ra yêu cầu đóng tủ với các kích thước, kiểu dáng khác nhau mà không tốn quá nhiều chi phí.

Hiện nay, tủ bếp gỗ acrylic và tủ bếp gỗ laminate là 2 chất liệu được nhiều gia đình lựa chọn nhất trong thiết kế tủ bếp công nghiệp.

Giá thành thấp

Đây là một trong những ưu điểm giúp tủ bếp gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn và thịnh hành nhất trên thị tường. So với gỗ tự nhiên thì tủ bếp làm từ các loại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều, mức giá này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Đồng thời vẫn giúp bạn được mẫu tủ bền, đẹp theo thời gian.

An toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường

Các dòng sản phẩm tủ gỗ công nghiệp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng đồng thời thân thiện, bảo vệ môi trường sống.

Ngoài ra, khi sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp, bạn có thể dễ dàng lắp đặt, thi công, lau chùi đồng thời hạn chế sự trầy xước, đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp gia đình.

Vậy. “Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không?” – Câu trả lời là Tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn đơn vị thi công cũng như các vật liệu, chất liệu sản xuất tủ bếp chất lượng, ổn định để đảm bảo tối đa tuổi thọ của sản phẩm.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 12

Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay

Tủ bếp MFC

Đây là một loại ván gỗ dăm được phủ lớp Melamine. Theo các nhà khoa học, gỗ công nghiệp MFC được sản xuất chủ yếu từ cây gỗ rừng trồng như: bạch đàn, keo, cao su,….

Để sản xuất loại gỗ này, người ra băm nhỏ cây gỗ thành dăm, sau đó kết hợp với keo và ép tạo nên độ dày của gỗ. Bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ, sau đó tráng bề mặt bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

Ưu điểm của loại gỗ này là có giá thành rẻ, hợp lý, thích hợp sử dụng trong nội thất phòng khách, phòng ngủ với màu sắc phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó nó còn được sản xuất thành tủ bếp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC có chất lượng cao, bền đẹp, tuy nhiên khi sử dụng cần chú ý tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 13

Tủ bếp MDF

Nguyên liệu và công nghệ sản xuất gỗ MDF giống với gỗ MFC. Tuy nhiên, thay vì dăm gỗ thì loại gỗ này lại được xay nhuyễn thành sợi do đó, MDF có chất lượng tốt hơn so với gỗ MFC.

Để tạo bề mặt sáng bóng và bền hơn, trên bề mặt gỗ công nghiệp MDF thường được phủ một lớp veneer, Laminate hoặcAcrylic…

Dòng sản phẩm gỗ MDF cũng có loại MDF chịu nước (lõi xanh) và thường được sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước như: cánh cửa, đồ gỗ trong bếp,….

Ưu điểm của gỗ công nghiệp MDF là có độ bền cơ lý cao, kích thước lớn phù hợp với công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất vùng nhiệt đới khí hậu do đó được sử dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 14

Tủ bếp HDF

HDF được sản xuất từ loại bột gỗ tự nhiên, xử lý kết hợp cùng các loại phụ gia khác để tăng độ cứng cho gỗ và tăng khả năng chống mối mọt đồng thời được ép dưới nhiệt độ áp suất lớn.

Ưu điểm của loại gỗ công nghiệp này là khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao nên được sử dụng cho phòng ngủ, phòng bếp…… Bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất, khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.

Theo các chuyên gia, gỗ công nghiệp HDF có khoảng 40 màu sơn. Bề mặt gỗ nhẵn bóng và thống nhất. Do kết cấu bên trong có mật độ cao nên gỗ HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn gỗ MDF. Độ cứng cao.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 14

Tủ bếp Gỗ ghép thanh

Gỗ ghép thanh còn được gọi với tên khác là ván ghép thanh và được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. gỗ được bào, cưa, phay, ghép, ép, chà và phủ sơn trang trí trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Khi được dán lớp veneer trên bề mặt thì chất lượng và diện mạo của gỗ ghép thanh tương đương với tấm gỗ đặc do đó sản phẩm này cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá thành rẻ, chất lượng tốt, không bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng nên được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 15

Tủ bếp Gỗ plywood

Với tên gọi khác là ván ép, gỗ Plywood là một trong những loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay. Loại gỗ này được ép từ các miếng gỗ thật mỏng sau đó được ép ngang dọc trái chiều để tăng tính chịu lực.

Do đó, gỗ Plywood có khả năng chịu lực tốt hơn so với các dòng gỗ khác là MFC hay MDF. Để tạo vẻ đơn giản, mộc mạc cho bề mặt tủ bếp, Plywood thường được phủ thêm lớp veneer sau đó sơn phủ PU để bảo vệ bề mặt chống trầy xước và chống ẩm.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 16

Đánh giá Top 5 loại tủ bếp gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp tốt nhất cho không gian bếp của mình, dưới đây chúng tôi xin đưa ra 5 loại tủ bếp gỗ tốt nhất trên thị trường để bạn có thể tham khảo.

Tủ bếp công nghiệp Acrylic bóng gương

Acrylic hay còn có tên gọi khác là Mica vật liệu tinh chế từ dầu mỏ. Đây cũng là một trong những nguyên liệu dùng để chế tạo, sản xuất tủ bếp hiện nay.

Tủ bếp công nghiệp được làm tự Acrylic bóng gương được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Ưu điểm tủ bếp Acrylic:

 • Chịu được nhiệt độ cao, chống va đập tốt, trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu
 • Tủ bếp làm từ Acrylic có nhiều màu, nhiều loại vân gỗ sang trọng khác nhau, có tính thẩm mỹ cao.
 • Thân thiện, an toàn và bảo vệ môi trường. Tủ bếp dễ lau, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt
 • Nhược điểm tủ bếp công nghiệp Acrylic
 • Thi công tủ bếp acrylic khá phức tạp, máy móc cần độ chính xác cao
 • Tủ có độ bền, tuổi thọ không cao nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt thường xuyên
 • Giá thành thi công tủ bếp acrylic khá cao
30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 17

Tủ bếp gỗ Melamine

Với tủ gỗ công nghiệp Melamine, cso code gỗ là là MDF hoặc MFC bề mặt phủ Melamine. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn chất liệu khác nhau.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine:

 • Màu sắc phong phú, đa dạng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
 • Tủ bếp Melamine chống va đập tốt, không bị cong vênh
 • Giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng
 • Tủ bền màu, không bị phai màu trong quá trình sử dụng, khó trầy xước
 • Có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh tủ vì bề mặt tủ trơn, láng mịn
 • Tủ bếp Melamine có thể chịu được lửa ở mức nhiệt cho phép

Nhược điểm:

Do khả năng chống thấm nước kém do đó trong quá trình sử dụng tủ bếp Melamine bạn cần hạn chế tiếp xúc với nước.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 18

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate

Cốt gỗ thường sử dụng của tủ bếp Laminate là gỗ MFC và MDF với bề mặt phủ Laminate.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Laminate:

Sở dĩ, tủ bếp Laminate được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay vì những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Bề mặt tủ đồng đều, vân gỗ đẹp, màu sắc đa dạng, phong phú, có tính thẩm mỹ cao
 • Tủ dễ dàng thi công. Có thể uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau do đó có thể tạo nhiều kiểu dáng tủ đẹ
 • Khả năng chống mọi mọt, cong vênh tốt
 • Tủ bếp gỗ Laminate chịu được lực tác động mạnh, chống ẩm tốt, chịu nước và lửa ở mức độ nhất định.

Nhược điểm tủ bếp Laminate:

 • So với nhiều dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp khác, tủ bếp Laminate có giá thành cao hơn.
 • Chất lượng tủ bếp phụ thuộc vào kỹ thuật dán Laminate lên cốt gỗ và keo dán.
30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 19

Tủ bếp gỗ Venner gỗ

Đây cũng là một trong những dòng tủ bếp gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Loại tủ bếp này sử dụng cốt gỗ MFC hoặc MDF dán Venner gỗ lên bề mặt.

Chất liệu phủ Venner được làm từ các loại gỗ tự nhiên như: gõ đỏ, xoan đào, gỗ sồi,…. Sau đó được sấy khô và xử lý chống mối mọt đồng thời dán phủ lên cốt gỗ.

Tủ bếp gỗ Venner gỗ được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ tốt, bề mặt tủ rất giống với gỗ tự nhiên.

Ưu điểm:

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của tủ bếp gỗ công nghiệp Venner gỗ như sau:

 • Tủ bếp Venner có khả năng chống va đập, mài mòn tốt
 • Đa dạng về chất liệu, kiểu dáng bởi có nhiều loại venner gỗ như: căm xe, xoan đào, gỗ sồi,….
 • Giá thành sản phẩm hợp lý, rẻ hơn so với gỗ tự nhiên
 • Tủ bếp gỗ Venner có thể phun sơn PU, có độ bền cao

Nhược điểm:

Giống với nhiều dòng tủ bếp gỗ công nghiệp khác, tủ bếp venner cũng có nhược điểm lớn là không có khả năng chống nước. Do đó, khi sử dụng bạn cần hạn chế để tủ tiếp xúc với nước.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 20

Tủ bếp gỗ MDF sơn màu

Tủ bếp gỗ MDF sơn màu được cấu tạo vật liệu và sơn bề mặt chủ yếu từ cốt gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Đây cũng là một trong những dòng tủ bếp gỗ được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra, tủ còn được sơn màu PU cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống mối mọt lớn.

 Ưu điểm

 • Thi công dễ dàng, nhanh chón
 • Giá thành tủ bếp gỗ MDF sơn màu rẻ, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng
 • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian phòng bếp
 • Tủ bếp MDF sơn màu ít bị mối mọt, cong vênh, bề mặt gỗ mịn, thi công sơn màu dễ dàng

Nhược điểm

Tủ bếp gỗ MDF sơn màu không có khả năng chống nước do đó bạn hạn chế sử dụng tủ trong môi trường ẩm ướt để kéo dài tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng của tủ.

30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và bảng giá
Mẫu 21

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất

Tủ bếp Minh Long thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tại các khu vực tỉnh thành phía Nam như TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Sóc Trăng,.. với mức giá gốc “TẬN XƯỞNG” như trên.

Đặc biệt, khách hàng bất kỳ khi thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tại Tủ bếp Minh Long đều được:

 • Miễn phí bản vẽ tủ bếp gỗ công nghiệp 2D, bản thiết kế 3D và toàn bộ các chi phí thiết kế.
 • Bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời phần gỗ của tủ bếp.
 • Miễn phí khảo sát – đo đạc mặt bằng 100% cho toàn bộ các khách hàng.
 • Tủ bếp Minh Long TRỰC TIẾP sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp TẠI XƯỞNG
 • Miễn phí lắp đặt, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tại nhà cho mọi khách hàng.
 • Khách hàng được miễn phí 100% phí vận chuyển nếu làm tủ bếp trong khu vực nội thành TPHCM và Bình Dương. Riêng khách hàng làm tủ bếp ở ngoại tỉnh sẽ chỉ mất thêm 15.000 vnđ/km tiền phí vận chuyển.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

 

Các bài viết liên quan

  Để lại thông tin để được tư vấn