Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ trở nên phổ biến nhờ lối sống hiện đại và độc lập của nhiều bạn trẻ, những gia đình trẻ trong thời gian gần đây. Nhằm đáp ứng những tiêu chí đó, Minh Long chia sẻ hơn 50 mẫu thiết kế chất lượng, hiện đại và đẩy đủ công năng mà bạn có thể tham khảo nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ 1 PN
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ – Xu hưởng nhà ở hiện đại

Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ THEO DIỆN TÍCH

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ độc đáo ở cách bố trí, không gian sử dụng, cách ứng dụng các thiết bị nội thất thích hợp với chi phí tối ưu nhất. Tùy vào từng diện tích sử dụng khác nhau mà cách bố trí cũng sẽ khác nhau, để không gian căn hộ được hài hòa và đầy đủ công năng nhất!

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ diện tích 35m2

Đặc thù của căn hộ diện tích 35m2 là không gian nhỏ hẹp, gây khó khăn cho gia chủ nếu muốn đặt nhiều nội thất gia đình. Để giải quyết vấn đề này, các thiết kế thông minh như bàn gấp, nội thất đa chức năng, nội thất âm tường được ứng dụng hiệu quả.

Thiết kế nội thất chung cư 3 PN
Không gian phòng khách cho căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 35m2

Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ diện tích 40m2

Mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 40m2 cũng được gọi là tương đối trong số những dự án căn hộ mini. Mặc dù vậy nhưng khi thiết kế vẫn phải tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác rộng rãi thoáng đã cho ngôi nhà. Với diện tích 40m2 thì gia chủ cần xác định phong cách thiết kế phù hợp. Nên sử dụng dòng tủ âm tường, ưu tiên nội thất đa chức năng và lựa chọn những tông màu sáng để không gian thoáng và hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Không giang phòng bếp kết hợp bàn ăn cho căn hộ vừa

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 45m2

Không gian nội thất 1 phòng ngủ cho nhà chung cư có diện tích 45m2 cực kỳ thích hợp với những hộ gia đình trẻ hiện nay. Đây là dự án thích hợp nếu như bạn đang mong muốn có thể tiết kiệm chi phí thi công nhưng vẫn sở hữu một căn chung cư cao cấp, hiện đại và chất lượng.

Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ bằng MDF
Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
không gian phòng khách cho chung cư diện tích 40m2

Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại

 

Thiết kế căn hộ diện tích 50m2 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 50m2 là lựa chọn phổ biến cho những dự án thiết kế căn hộ cao cấp hiện đại. Diện tích này gia chủ đã có thể bố trí được phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách với không gian thoải mái và thư giãn hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 1 PN
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất căn hộ 1 PN
Không gian phỏng ngủ và nhà bếp ngăn cách bằng cửa lùa
Thiết kế nội thất căn hộ 1 PN
Không gian 2
Thiết kế nội thất căn hộ 1 PN
Không gian 3
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Không gian phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ kết hợp ban công
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Màu gỗ Melamine cho không gian nội thất chung cư thêm sang trọng
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Không gian 2
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Không gian phòng ngủ cho bé
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà chung cư mini
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Ánh sáng làm cho không gian trơ nên rộng rãi và thoáng đãng hơn
Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN
Không gian bàn làm việc mini trong căn hộ chung cư hiện đại

Hiện nay hầu hết những căn chung cư đều thiết kế không gian mở, với cấu trúc phòng khách liền bếp hiện đại. Sự sáng tạo này giúp cho gia chủ có thể mở rộng không gian sử dụng tối ưu hơn. Ngoài ra, việc xác định phong cách và lựa chọn tông màu cũng là một yếu tố quyết định cho một căn hộ đẹp, chất lượng.

Xem thêm nhiều mẫu tại >>> THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ  <<<

Các phong cách thiết kế nội thất 1 phòng ngủ đẹp

Phong cách thiết kế nội thất thể hiện đặc trưng về lối sống, tính thẩm mỹ qua từng thời kỳ. Tất nhiên những phong cách nội thất sẽ có những vẻ đẹp riêng của nó, và nếu bạn đang quan tâm đến phong cách nội thất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ truyền thống

Mẫu chung cư phong cách truyền thống sẽ là kiểu nội thất cơ bản, mang nét đặc trưng của phong cách sống Đông Á. Thường thì những căn hộ này sẽ có không gian phòng khách lớn, là nơi sinh hoạt chính của gia đình. Lối kiến trúc nội thất bếp không có nhiều nội thất trang trí, nhưng đòi hỏi đầy đủ công năng sử dụng và giá trị lâu bền. Màu sắc thường sử dụng gam màu trầm ấm, tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để.

Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Thiết kế chung cư 1 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, mang lại nét đẹp cuốn hút sang trọng cho toàn bộ không gian. Phong cách tân cổ điển cực kỳ trú trọng vào nội thất, đặc biệt là nội thất trang trí và sự cân bằng với tính tiện nghi.

Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ phong cách tân cổ điển
Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Không gian phòng khách tân cổ điển
Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Thiết kế nhà bếp tân cổ điển
Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Mẫu tủ quần áo deco theo phong cách tân cổ điển
Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Không gian chung cư rộng rãi hơn khi có ánh sáng tự nhiên

Phong cách hiện đại trong phong cách thiết kế căn hộ

Mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ phong cách hiện đại là phương án được lựa chọn phổ biến nhất trong thị trường nội thất hiện nay. Phong cách hiện đại ưu tiên sử dụng những gam màu sáng, cách bố trí nội thất hài hòa. Kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư thưởng sử dụng các thiết bị nội thất tích hợp đa tính năng, vừa đảm bảo tính năng sử dụng mà vẫn cân bằng tính thẩm mỹ theo xu hướng sống hiện đại ngày nay.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN

Thiết kế nội thất căn hộ 2 PNThiết kế nội thất căn hộ 2 PN Thiết kế nội thất căn hộ 2 PNThiết kế nội thất căn hộ 2 PN Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN Thiết kế nội thất căn hộ 2 PN

Mẫu chung cư cao cấp với phong cách thiết kế luxury

Nhiều người lầm tưởng là chỉ có không gian rộng mớ có thể thiết kế chung cư theo phong cách luxury, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Hiện nay những dự án căn hộ 1 phòng ngủ đều có thể thiết kế theo phong cách luxury, sử dụng những thiết bị cao cấp, lựa chọn những gam màu ánh kim và tận dụng tối đa những bộ nội thất trang trí để nâng cấp không gian căn hộ theo phong cách sang trọng và cao cấp nhất!

Thiết kế không gian cao cấp theo mẫu biệt thự : 60+ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Top 6 lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Khi thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những đơn vị thi công thiết kế uy tín từ khâu tư vấn cho đến thi công. Tuy nhiên, với thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ không có nhiều diện tích nên bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Hiện nay người ta ưu tiên lựa chọn căn hộ hiện đại vì tính đẹp mắt và sang trọng của nó, những mẫu chung cư hiện đại cũng đa dạng hơn, mang đến nhiều lựa chọn cho gia chủ.

2. Chọn màu sắc nội thất hài hòa, cân bằng ánh sáng

Lựa chọn màu sắc hài hòa: Phong cách thiết kế quyết định 80% màu sắc nội thất, và màu sắc quyết định đến thẩm mỹ của căn hộ. Nguyên tắc phối màu với 60% chủ đạo, 30% gam màu cơ bản và 10% là những tone màu dành cho các điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng cân nhắc lựa chọn theo phong thủy và bố trí nguồn ánh sáng một cách hài hòa.

Top 50 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Hiện Đại
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ cần có sự hài hòa trong việc hết hợp màu sắc nội thất

3. Ưu tiên lựa chọn nội thất đa năng khi thiết kế chung cư 1 phòng ngủ

Khi thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ người ta thường ưu tiên những thiết bị đa di năng để tiết kiệm nhiều hơn diện tích sử dụng. Một số ý tưởng thiết kế như kết hợp tủ quần áo với bàn học, không gian bếp âm tường,..

4. Hạn chế những vách ngăn gây tốn không gian sử dụng

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích hẹp, các vách ngăn càng nhiều sẽ làm cho không gian bị thu hẹp và bí bách cho căn nhà. Việc hạn chế những vách ngăn sẽ tạo cảm giác tự nhiên, không gian thoải mái cho tất cả thành viên trong gia đình.

5. Không chọn quá nhiều nội thất trong một không gian hạn chế 

Việc sử dụng quá nhiều nội thất làm cho không gian bị rối, nếu như không thể bố trí một cách hợp lý thì căn hộ của bạn sẽ trở nên bừa bộn, gây cảm giác khó chịu mỗi ngày. Hiện nay có những cách thiết kế nội thất tích hợp 2 – 3 chức năng trong một sản phẩm, có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ công năng mà bạn có thể tham khảo.

6. Tận dụng những ấn phẩm nội thất trang trí để làm đẹp căn hộ

Với một số phong cách thiết kế như cổ điển, tân cổ điển hoặc luxury thì việc sử dụng nội thất trang trí sẽ tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Một số sản phẩm như đèn chùm, cây cảnh trang trí, một số tranh trừu tượng hoặc thảm lông giúp cho không gian trở nên đẳng cấp hơn.

Báo giá sơ bộ thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Giá thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chung cư được tính dựa vào chất liệu và được định giá tùy vào từng đơn vị thi nội thất khác nhau. Bảng giá thi công nội thất căn hộ tại Minh Long hiện nay bao gồm:

 

Hy vọng những thông tin về  thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ và những mẫu nội thất đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế cho căn hộ của chính mình. Nếu bạn có thêm những thắc mắc về thiết kế căn hộ, quy trình thi công và báo giá trọn gói có thể liên hệ đến hotline 0906 764 333 ngay nhé!

    Để lại thông tin để được tư vấn

    0906.764.333