Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng – Tủ Bếp Picomat

Ván nhựa Picomat được dùng nhiều trong sản xuất nội thất, đặc biệt là tủ bếp nhựa Picomat. Vậy cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng là gì? Làm sao để làm một bộ tủ bếp chất lượng từ nhựa chính hãng?

Cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng chuẩn nhất

Khi bạn đang tìm kiếm tủ bếp chất lượng với nhựa Picomat, việc nhận biết dòng nhựa chính hãng là rất quan trọng. Dưới đây là cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

#1 Cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng qua tấm ván nhựa

Tất cả các sản phẩm ván nhựa của Picomat được dập nổi logo và khắc laser mã sản phẩm. Ngoài ra, mỗi tấm ván đều có dòng chữ chạy điện tử ở một góc cố định, khẳng định thương hiệu một cách chắc chắn.

Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat
Ván Picomat được dập nổi logo và khắc laser mã sản phẩm

#2 Cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng qua màu sắc và kết cấu

Ván nhựa Picomat không sử dụng chất tẩy trắng, không chứa lưu huỳnh, không chứa chì và các chất gây hại khác. Vì vậy tấm ván Picomat có màu trắng ngà chứ không hề trắng tinh như các mặt hàng giả Picomat bày bán trên thị trường. Bề mặt ván nhựa còn được bảo vệ

Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat
Ván nhựa Picomat có màu trắng ngà chứ không phải trắng tinh như nhiều người lầm tưởng

#3 Cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng qua thông tin kiểm định chất lượng

Khi các bộ tủ bếp nhựa Piocmat hay các sản phẩm nội thất đã hoàn thiện sẽ rất khó để thấy kết cấu bên trong. Vì thế để đảm bảo chất lượng, các nhận biết nhựa Picomat chính hãng là bạn yêu cầu bên sản xuất cung cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng (KCS).

Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat

#4 Làm nội thất tại đơn vị uy tín, công ty đại lý của Picomat

Không chỉ riêng nhựa Picomat mà nhiều loại nhựa nổi tiếng hiện nay điều tiềm ẩn nguy cơ làm giả, làm nhái kém chất lượng. Để làm nội thất từ nhựa Picomat chính hãng, cách hiệu quả nhất vẫn là lựa chọn đơn vị thi công thiết kế uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat

Thông số kĩ thuật về ván nhựa Picomat

Nhìn chung các tấm ván nhựa đều có những kích thước cố định, thông số cụ thể trước khi đưa ra thị trường. Để đánh giá ván nhựa chính hãng hay giả mạo, bạn cũng có thể kiểm tra trọng lượng, độ dày tiêu chuẩn của sản phẩm với các thông tin như:

Kích thước tiêu chuẩn 1220 mm x  2440
Độ dày ván nhựa 5mm; 8mm; 10mm; 12mm; 15mm; 18mm
Tỷ trọng 0,55 – 0,65g/ cm3

Tuy nhiên đây chỉ là tấm ván nhựa thô hay còn gọi là phôi Picomat. Để gia công sản xuất, người ta còn có thêm 1 lớp phủ (thường là laminate hoặc acrylic) dày 2mm, tạo thành độ dày 17mm như nhiều đơn vị nội thất thường đã chia sẻ.

Ưu nhược điểm của tấm ván nhựa Picomat làm nội thất

Ngày nay nhựa Picomat rất quen thuộc trong các sản phẩm tủ bếp nhựa, tủ lavabo, tủ quần áo và cả vách ngăn phòng khách. Vậy ưu nhược điểm của Picomat là gì?

Ưu điểm của nhựa Picomat

Nhựa Picomat cam kết không cong vênh mối mọt và tuyệt đối không thấm nước hay ẩm mốc. Bề mặt nhẵn mịn của nhựa có thể vệ sinh dễ dàng và hạn chế ám mùi hay bám bụi.

Ngoài ra, nhựa Picomat còn nổi bật với tính linh hoạt trong thiết kế, dễ cắt cọt và gia công thành những đường nét hoàn hảo. Ba lớp phủ melamine, laminate và acrylic kết hợp tạo nên hơn 300 màu, mang lại tính đa dạng về màu sắc cho nội thất Picomat.

Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat
Tấm nhựa PVC có kết cấu đặc, bền và chắc chắn

Nhược điểm của nhựa Picomat

Nhựa Picomat làm từ các hạt nhựa nguyên sinh và chất phụ gia theo một tỷ lệ chuẩn. Vì vậy tính liên kết và bắt vít của nhựa không bằng gỗ hay kim loại. Để khắc phục điều này, Picomat đã cho ra đời dòng vít 555 chuyên dụng để thi công ván nhựa. Nâng cấp chất lượng và khắc phục nhược điểm ván nhựa một cách tốt nhất.

Cách Nhận Biết Nhựa Picomat Chinh Hãng - Tủ Bếp Picomat

Việc nhận biết nhựa Picomat chính hãng là quan trọng, đảm bảo bạn đang lựa chọn chất liệu tốt nhất cho nội thất nhà mình. Qua một số cách nhận biết nhựa Picomat chính hãng, hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin, nhận biết nhựa dễ dàng hơn.

Để được báo giá thi công và thiết kế nội thất, đặc biệt là tủ bếp nhựa Picomat, hãy liên hệ qua hotline 0906 764 333 ngay nhé!

    Để lại thông tin để được tư vấn

    0906.764.333