Bảng màu gỗ an cường mới nhất

Dưới đây là bảng màu gỗ an cường mới nhất được cập nhật liên tục, trong bảng màu gỗ an cường dưới đây sẽ có bảng màu gỗ acrylic an cường, màu gỗ mfc (melamine) an cường, bảng màu mdf an cường và bảng màu laminate an cường. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các màu sắc để chọn cho thiết kế ngôi nhà của bạn.

Bảng màu gỗ Acrylic An Cường

Mã màu Acrylic An Cường có khoảng 80 màu từ màu đơn sắc đến màu vân gỗ vân gỗ đá, vì thế bạn có thể thoải mái chọn mã màu gỗ Acrylic An Cường cho ngôi nhà của mình.

Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Hình ảnh bảng màu acrylic an cường được chụp bằng điện thoại bạn sẽ thấy bóng gương phản chiếu ánh sáng

Lưu ý: Khi chọn bảng màu gỗ Acrylic An Cường trên website an cường hoặc catalogue online thì bạn phải chú ý trong bảng màu sẽ không thể hiện bóng gương, phản chiếu ánh sáng như hình được Minh Long chụo ở trên. Dưới đây là một vài mã màu acrylic an cường.

Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Bảng màu Acrylic An Cường trên Catalogue
Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Bảng màu gỗ Acrylic An Cường trên Catalogue

Để xem hết 77 mã màu gỗ Acrylic An Cường có thể tải bảng catalogue full tại đây: Bảng màu gỗ Acrylic An Cường

Để có thể xem trực quan về mã màu Acrylc An Cường bạn có thể ghé Showrom 9 Bạch Đằng P15 Bình Thạnh để xem tận mắt nhé.

Bảng màu gỗ MDF An Cường

Bảng màu gỗ MDF An Cường sẽ giống với bảng màu MFC An Cường và bao gồm khoảng gần 300 màu từ đơn sắc đến mã màu vân gỗ, vân đá từ bề mặt trơn đến bề mặt có vân gỗ, sần bạn có thể thoái mái lựa chọn màu sắc, kiểu dáng theo sở thích.

Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Bảng màu gỗ MDF An Cường
Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Bảng màu MFC An Cường

Để xem hết 272 mã màu gỗ  MDF An Cường có thể tải bảng catalogue full tại đây: Bảng màu gỗ MDF An Cường

Để có thể xem trực quan về mã màu MFC An Cường bạn có thể ghé Showrom 9 Bạch Đằng P15 Bình Thạnh để xem tận mắt nhé

Bảng màu Laminate An Cường

Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Mã màu Laminate An Cường
Bảng màu gỗ an cường mới nhất
Mã màu gỗ Laminate An Cường

Để xem hết 272 mã màu gỗ  Laminate An Cường có thể tải bảng catalogue full tại đây: Bảng màu Laminate An Cường

Để có thể xem trực quan về mã màu Laminate An Cường bạn có thể ghé Showrom 9 Bạch Đằng P15 Bình Thạnh để xem tận mắt nhé

Xem thêm: 30+ mẫu tủ bếp An Cường đẹp

Sản phẩm ván gỗ An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng và không gian kiến trúc khác nhau, bao gồm ván MFC, MDF, HDF, tấm Laminate, tấm Melamine, tấm Acrylic, tấm Veneer…Hiện nay, Bảng Màu Gỗ An Cường có sẵn 300 màu Melamine, gần 80 màu Acrylic và hàng trăm màu Laminate từ các màu trơn như đen, trắng, xám nhạt, xám chì… cho đến tất cả các màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, từ hiện đại đến giả cổ… Tất cả đều giống như gỗ thật.

Trải qua hơn 25 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.300 màu các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut…đến các màu digital, giả da, hip-hop và các màu sắc khác…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của An Cường như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn…

    Để lại thông tin để được tư vấn

    0906.764.333