Thùng gạo âm tủ

Hiển thị tất cả 16 kết quả


Thùng gạo âm tủ là một loại phụ kiện tủ bếp thông minh, là một loại thiết bị nhà bếp với mục đích sử dụng để đựng gạo, các loại chống các loại nấm mốc, côn trùng,...

Lợi ích khi sử dụng thùng gạo âm tủ thông minh

Bình thường thì mọi người hay có thói quen sử dụng thùng nhựa hoặc sành sứ để đựng gạo, tuy nhiên với việc tủ bếp phát triển đi kèm các thiết bị bép thông minh xuất hiện để giúp người nội trợ trong quá trình nấu nướng thì thùng gạo âm tủ được ra đời để với thiết kế hiện đại bắt mắt, dễ dàng sử dụng, bảo quản thực phẩm an toàn.

Bảo vệ gạo khỏi ẩm mốc, côn trùng, luôn tươi mới như vừa ngày đầu

Có hai chất liệu cơ bản: Chất liệu nhựa chịu lực và inox phủ tôn chống rỉ bên trong ruột, đảm bảo an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Trong đó:
  • Chất liệu nhựa cao cấp không ảnh hưởng đến gạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình. Mức độ kín khí, khả năng chống ẩm, kháng khuẩn cao giúp cho người nội trợ yên tâm về chất lượng gạo được giữ trong thùng, cũng không lo biến dạng do nước sôi hay nhiệt độ cao.
  • Chất liệu inox phủ bên ngoài tạo độ bền đẹp và sang trọng, ruột bên trong là lớp tôn chống gỉ giúp đem đến sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe cũng như chất lượng gạo.

Hệ thống đong gạo tự động, lấy đủ lượng vừa ăn không thiếu không thừa

Thùng gạo âm tủ thông minh hiện nay có hai khay đong tiện dụng. Mỗi khay chứa được một trọng lượng gạo khác nhau. Chỉ cần nhấn nút nhẹ nhàng, khay đong tự đông bật mở cung cấp đủ lượng gạo cần thiết. Nhờ thùng gạo âm tủ thông minh, mỗi bữa cơm đến, các bà nội trợ dễ dàng đo được khối lượng gạo thích hợp cho gia đình mình. Tránh tình trạng “gạo thiếu cơm thừa”. Lâu dần tiết kiệm được một khoản nhất định, có thể tùy ý sử dụng cho những tiện ích khác.

Ngoại hình hiện đại, tiện dụng thể hiện sự chăm lo, đảm đang của người nội trợ

Chất liệu chính làm nên thùng gạo âm tủ là inox hoặc nhựa cao cấp. Dễ dàng vệ sinh lại đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể chọn thùng gạo âm tủ gắn cánh. Hoặc chọn lắp tủ âm với cánh mở, gắn ray trượt giảm chấn. Việc đóng mở thùng gạo sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng, chuyển động đóng mở êm ru.

Vị trí lắp đặt thùng gạo thông minh

Thùng đựng gạo thông minh là phụ kiện tủ bếp nên sẽ được lắp đặt vào khoang của tủ bếp với kích thước từ 200 đến 450mm.
Thùng gạo âm tủ thông minh
Thùng gạo âm tủ thông minh đặt lắp đặt âm tủ bếp dưới
0906.764.333